dai cong vien vinhomes grand park

Vinhomes Grand Park và những cái nhất

Được biết đến là một dự án mang thương hiệu Vinhomes, do tập đoàn Vingroup đình đám làm chủ đầu tư, Vinhomes Grand Park đang tạo nên sức hút bằng chính quy mô và mô hình đầy mới mẻ, tiên phong và dẫn đầu của mình, tạo nên một vị thế đầy vững chắc của người đứng đầu tại thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh hiện nay. Vì thế, bất cứ một dự án nào được so sánh cùng đều là khập khiễng, bởi dự án có rất nhiều cái nhất và những quy mô đẳng cấp có 1-0-2 trên thị trường hiện nay.

Vinhomes Grand Park và đại công viên lớn nhất Đông Nam Á

Không chỉ là lớn nhất tại Việt Nam, đại công viên mà Vinhomes Grand Park đang sở hữu có diện tích lên tới 36ha, là đại công viên lớn nhất Đông Nam Á hiện nay. Không chỉ đem đến cho khách hàng những rừng cây xanh mát, mà còn những khung cảnh ven sông thơ mộng, tạo nên những sức hút cực kỳ chất để mỗi cư dân tương lai luôn tự hào và được tận hưởng tối đa, trọn vẹn những không gian đáng sống và trong lành này.

dai cong vien vinhomes grand park

Nằm trong đại công viên là 15 công viên chủ đề khác nhau, mang tới những cung bậc cảm xúc và những trải nghiệm bất ngờ cho khách hàng về cuộc sống của mình. Đây sẽ là những không gian giúp khách hàng có thể thay đổi cảm xúc của gia đình, hâm nóng tình cảm và tạo nên những bất ngờ dành cho người bạn đời của mình mà không cần phải đi qua xa. Vinhomes Grand Park mong muốn sẽ là nơi lưu giữ nhiều kỷ niệm nhất cho khách hàng, mang tới những hạnh phúc, ngọt ngào, để mỗi cư dân luôn cảm thấy được tận hưởng sau một ngày dài làm việc vất vả, mệt mỏi.

Vinhomes Grand Park biến những điều không thể thành có thể, từ việc mang đến một không gian tập luyện thể dục thể thao rộng lớn ngoài trời, với một dàn máy siêu chất lượng từ công viên tập gym, hay bộ môn thể thao dành cho giới thượng lưu như Gym cũng sẽ có mặt với sân Golf mini, công viên cầu vồng nhiều sắc màu, công viên đèn lồng, công viên dưỡng sinh cho cư dân lớn tuổi, công viên dạo bộ… Tất cả đều sẽ có mặt tại đây, giữa một không gian xanh ngát và trong lành của thiên nhiên.

Mô hình đô thị thông minh nhất nhất thị trường phía Nam hiện nay

Vinhomes Grand Park là dự án nhà ở đầu tiên tại thành phố Hồ Chí Minh áp dụng mô hình thông minh. Theo đó, cư dân không chỉ được tận hưởng mô hình này tại ngôi nhà của mình, mà những ứng dụng thông minh còn được áp dụng trên tổng 217ha diện tích dự án, tạo nên rất nhiều sự khác biệt cho khách hàng trong việc khám phá và thấy được sự tiện lợi của mô hình này.

Ra ngoài vui chơi, mua sắm không cần phải mang theo quá tiền mặt, không cần thẻ nhà, và rất nhiều đồ vật lỉnh kỉnh như trước đây, mà tất cả sẽ được kết nối trong app cư dân, theo đó, khi sử dụng hệ sinh thái của tập đoàn Vingroup, khách hàng có thể thanh toán qua hệ thống này, thay vì trả tiền mặt hay quẹt thẻ ATM như trước đây.

Mô hình thông minh cũng sẽ được vận hành và thiết lập với rất nhiều tính năng khác nhau, khách hàng có thể cảm nhận được sự khác biệt qua các chương trình của mô hình này. Cũng sẽ yên tâm hơn khi người thân của mình luôn được kiểm tra và bảo vệ sức khỏe một cách tốt nhất nhờ mô hình này.

VinhomesGrand-Park

An ninh chặt chẽ, bảo mật an toàn nhất

Thông quan hệ thống phân tầng và face ID được cài đặt trong thang máy, cư dân sẽ được đưa thẳng lên nhà mà không cần phải bấm tầng hay quẹt thẻ như trước đây. Đây cũng là lớp an ninh vô cùng chắc chắn để mang đến sự an toàn tuyệt đối cho cư dân. Ngay cả khi ra ngoài vội vàng quên không khóa cửa, ngôi nhà của khách hàng chắc chắn vẫn sẽ được an toàn và nguyên vẹn khi trở về.

Bên cạnh đó, hệ thống thông minh còn giúp an ninh và lớp bảo mật của khu đô thị Vinhomes Grand Park được tăng lên gấp nhiều lần so với những tiêu chuẩn trong các dự án Vinhomes trước đây. Một lựa chọn tin tưởng và an toàn cho mọi cư dân.