aqua-city-1-2

LÝ DO KHÁCH HÀNG NÊN CHỌN DỰ ÁN AQUA CITY

Không chỉ có nhiều cái nhất, Aqua City còn mang tới nhiều mới lạ xuất hiện lần đầu tiên trên thị trường Đồng Nai. Chính vì vậy, ngay từ thời điểm ra mắt, dự án đã được đông đảo khách hàng cũng như nhà đầu tư bất động sản quan tâm đến. Mặc dù nhiều chuyên gia nhận định thị trường đang bị bão hòa bởi có quá nhiều dự án được xây dựng. Tuy nhiên, các chuyên gia vẫn phải ngạc nhiên với dự án Aqua City này, bởi sức càn quét siêu mạnh của dự án tại thị trường bất động sản phía Nam.

Quý khách hàng có thể truy cập vào https://novaworldland.com.vn/ để xem thêm các dự án cùng chủ đầu tư với Aqua City

Vị trí mang đến tiềm năng đầu tư

Dự án Aqua City sở hữu “tọa độ kim cương” tại một khu đất nhiều người mơ ước nhất tại tỉnh Đồng Nai. Với thế mạnh “cận thị, cận giang, cận lộ” Aqua City sở hữu một địa thế phong thủy tuyệt đẹp, mang đến sự tài lộc và may mắn. Thêm vào đó, với 3 mặt giáp sông lớn càng mang đến không gian sinh thái hài hòa với thiên nhiên. Không chỉ dừng lại ở đó, tại nơi dự án tọa lạc còn có mạng lưới giao thông thuận tiện, linh hoạt và vẫn đang tiếp tục được hoàn thiện trong tương lai, hứa hẹn tiềm năng phát triển to lớn.

vi-tri-aqua-city-ket-noi-thuan-tien

Biên Hòa, Đồng Nai có rất nhiều tiềm năng lớn, nhận được nhiều chính sách hỗ trợ lớn từ nhà nước, đồng thời là cửa ngõ quan trọng, kết nối với rất nhiều tỉnh thành lớn lân cận, đặc biệt còn rất gần với khu công nghệ cao. Trong tương lai, đây chính là khu vực thu hút nhiều người lao động tri thức cao đến sinh sống và làm việc, bên cạnh đó còn thu hút các doanh nghiệp lớn đổ vốn về đây. Chính vì vậy, giá đất tại khu vực này không ngừng tăng lên từng ngày và càng trở nên có sức hút khi dự án Aqua City của tập đoàn Novaland ra mắt chính thức, mang đến một đại đô thị sinh thái hiện đại, thông minh và thời thượng.

Vì thế, các sản phẩm của dự án Aqua City không chỉ có tiềm năng tăng giá cao, mà còn có tiềm năng đầu tư cho thuê vô cùng chắc chắn, với khả năng sinh lợi nhuận ổn định. Bởi lẽ, đây là dự án đạt chuẩn quốc tế có quy mô lớn nhất tại Đồng Nai, thu hút nhiều khách hàng đang tìm kiếm chốn an cư cũng như các nhà đầu tư đang tìm kiếm cơ hội làm giàu.

Hệ thống công viên cảnh quan quy mô khủng

Hệ thống công viên sinh thái diện tích lớn vừa giúp cộng đồng cư dân tương lai có được những tiện ích vui chơi, giải trí, trải nghiệm cao, mang đến những cung bậc cảm xúc vô cùng tuyệt vời cho cư dân. Bên cạnh đó, hệ thống sân tập ngoài trời cũng giúp cư dân nâng cao sức khỏe của mình với rất nhiều tiện ích thể dục thể thao ngoài trời. 

aqua-city-1-2

Công viên nằm ngay ven sông với chiều dài 32km mang đến cho dự án cảnh quan vô cùng đẹp mắt, vừa đem lại sự gần gũi thiên nhiên cho con người, đồng thời vừa cảm nhận được những năng lượng tích cực mà thiên nhiên đem lại.

So với những tiện ích xanh mà nhiều dự án khác trên thị trường đang quảng bá thì Aqua City chính là một sự khác biệt, dự án thực sự là một đỉnh cao khó có thể so sánh. Được biết, chủ đầu tư Novaland đã dành rất nhiều tâm huyết để tạo nên một cuộc sống đúng nghĩa dành cho những cư dân tinh hoa, phong cách sống mà đang được thế giới hướng tới, một cuộc sống tương lai đầy ý nghĩa.

Qua bài viết này có thể thấy, dự án Aqua City mang trong mình nhiều ưu điểm lớn mà hiếm dự án nào có được. Từ đó, mang đến cho cư dân một không gian sống chuẩn sang và đầy đẳng cấp