khu biet thu nghi duong novaworld phan thiet

Novaworld Novaland Bình Thuận – “Cánh cửa vàng” đầu tư vào Phan Thiết

Bình Thuận đang trở thành địa hạt mới “lọt mắt xanh” của nhiều nhà đầu tư bởi tiềm năng hấp dẫn cùng xu hướng dịch chuyển tới thị trường trường mới. Bên cạnh đó, nhờ khả năng phục hồi sau dịch tốt, nơi đây được nhiều nhà đầu tư quan tâm. Trong đó Novaworld Novaland chính là cánh cửa đầu tư hấp dẫn mà khó có nhà đầu tư nào có thể bỏ lỡ.

Xu hướng dịch chuyển đầu tư tới Phan Thiết – Bình Thuận

Trong những năm gần đây, các nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng đang có xu hướng tìm tới những địa hạt đầu tư mới thay vì chỉ tập trung vào những thị trường nóng như Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc… 

Được thiên nhiên vô cùng ưu ái ban tặng cho bãi biển tuyệt đẹp, khí hậu chan hòa, Phan Thiết là một trong những điểm du lịch tuyệt vời cho các du khách. Nơi đây vừa có biển, vừa có đồi cát dài miên man, đồng thời lại có khí hậu quanh năm nắng đẹp có thể nghỉ dưỡng quanh năm. Đặc biệt nơi đây còn sở hữu nhiều văn hóa độc đáo, đậm bản sắc dân tộc Chăm cổ, hấp dẫn các du khách

duong cao toc dau giay

Một nơi vừa có cảnh sắc thiên nhiên tuyệt đẹp, vừa có văn hóa đặc sắc, tiềm năng du lịch tại Phan Thiết Bình Thuận thực sự là rất lớn. Phan Thiết nhanh chóng trở thành điểm du lịch ấn tượng với cả khách nội địa lẫn khách quốc tế. Trong thời gian vừa qua, Bình Thuận dẫn đầu lượt tìm kiếm trên cả nước càng chứng tỏ sức hút của nơi đây.

Bên cạnh đó, trong những năm gần đây đang được đầu tư mạnh về hạ tầng với những công trình trọng điểm cả về đường bộ – đường biển – đường hàng không – đường sắt. Hạ tầng đồng bộ chính là đòn bẩy mạnh mẽ để các du lịch bùng nổ, cất cánh trong tương lai. Chính những yếu tố thiên thời đó mà Phan Thiết – Bình Thuận nhanh chóng lọt mắt xanh của nhiều nhà đầu tư. Đầu tư càng sớm vào Phan Thiết càng đón đầu cơ hội và đảm bảo sinh lời vượt trội.

Novaworld Novaland Bình Thuận – Đón sóng đầu tư, sinh lời vượt trội

Tiềm năng là thế nhưng tại Phan Thiết – Bình Thuận vẫn thiếu hụt rất lớn những dự án xứng tầm khu vực, đặc biệt là những dự án phức hợp nghỉ dưỡng với chuỗi tiện ích all in one đa dạng. Trong bối cảnh đó sự xuất hiện của Dự án Novaworld Bình Thuận chính là cơ hội vàng để nhà đầu tư có thể khai thác triệt để những tiềm năng khu vực và mở ra cánh cửa đầu tư siêu lợi nhuận.

khu biet thu nghi duong novaworld phan thiet

Dự án Novaworld Novaland Bình Thuận là tổ hợp vui chơi giải trí nghỉ dưỡng đẳng cấp bậc nhất khu vực, được định hướng trở thành siêu thành phố biển, du lịch, sức khỏe, nơi mở ra thiên đường giải trí với hàng ngàn những tiện ích khép kín ngay tại dự án, đáp ứng đúng nhu cầu của các du khách cả về an sinh, giải trí, vui chơi, nghỉ dưỡng, chăm sóc sức khỏe… Đến đây du khách được trải nghiệm những tiện ích vui chơi giải trí chưa từng có và tận hưởng kỳ nghỉ dưỡng bất tận. Đây chính là yếu tố để chinh phục du khách và cũng là nhân tố đảm bảo tiềm năng cho thuê sinh lời cực kỳ hấp dẫn.

Đặc biệt hơn, Dự án Novaworld Bình Thuận mang tới những sản phẩm chất lượng, đa dạng second home đáp ứng đúng xu hướng đầu tư ngôi nhà thứ hai đang được nhà đầu tư săn đón. Sản phẩm đa dạng và hợp khẩu vị của nhiều nhà đầu tư với nhà phố nghỉ dưỡng, biệt thự nghỉ dưỡng, nhà phố thương mại, biệt thự nghỉ dưỡng trong sân golf… 

Bên cạnh đó, hiện nay NovaWorld Novaland đang giới thiệu gói “Đầu tư siêu an toàn”, Cam kết lợi nhuận – Bảo chứng đầu tư, đầu tư 2,8 tỷ đồng, lợi nhuận 2,3 tỷ đồng, dự án thực sự là lựa chọn hàng đầu để đầu tư trong tương lai.